“Ngày hội ra trường của bé năm học 2022- 2023”

Thực hiện theo công văn số 264/SGDĐT-VP ngày 18 tháng 5 năm 2023 của Sở giáo dục và đạo tạo về việc hướng dẫn tổ chức tổng kết năm học 2022 – 2023;
Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 26/5/2023, Trường Mầm non Hòa Bình long trọng tổ chức “Ngày hội ra trường của bé” năm học 2022 – 2023. Ngày hội là dịp vinh danh các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nổ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Hình ảnh “Ngày hội ra trường của bé”

Tham dự “Ngày hội ra trường của bé”, năm học 2022 – 2023 có đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, ban, ngành, đoàn thể xã, Ban đại diện CMHS, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và đặc biệt là cháu học sinh của Trường Mầm non Hòa Bình.

Hình ảnh khách dự và trẻ

Ngày hội được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trình diễn. Mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của học sinh dâng lên thầy cô, cha mẹ qua một năm dài gắn kết với trường.

Các tiết mục văn nghệ các lớp

Cô Nguyễn Thị Lía – Hiệu trưởng nhà trường thông qua tóm tắt báo cáo tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2022 – 2023 và những nội dung chưa làm được để đề ra các giải pháp hay cho năm học tiếp theo đạt kết quả cao hơn.

Hình ảnh cô Nguyễn Thị Lía- Hiệu trưởng phát biểu

Bên cạnh đó, là những lời tâm sự, nhắn nhủ đầy xúc động, bùi ngùi và lưu luyến của em lớp Lá đại diện cho 81 em cháu khối Lá nói lên những cảm xúc của mình trong ngày tổng kết năm học 2022 – 2023.

Phát biểu cảm nghĩ của cháu Nguyễn Thị Bảo Nghi

Một phần không thể thiếu của chương trình là khen thưởng trẻ đạt thành tích cao trong năm học 2022-20223 về học tập và các hoạt động khác.

Hình ảnh khen thưởng học sinh chăm ngoan học giỏi

Quan trọng hơn đó là sự quan tâm sâu sắc từ chính quyền địa phương cùng với tấm lòng nhân ái của quý cha mẹ trẻ đã dành tặng 09 phần quà cho cháu có hoàn cảnh khó khăn giảm bớt phần nào gánh nặng cho cha mẹ trẻ với những phần quà động viên khích lệ các cháu làm hành trang chuẩn bị cho năm học mới.

Hình ảnh phát quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn

Qua buổi lễ các cháu vui mừng nhận được các phần quà của các cô và từ mạnh thường quân là những điều khích lệ để các cháu phấn đấu trong năm học tới. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đón nhận được những tình cảm vô cùng thân thiết từ Lãnh đạo địa phương và cha mẹ trẻ các lớp, là động lực lớn cho tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường trong việc thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao trong năm học và những năm tiếp theo.

Đỗ Thái Yến Nhi – GV khối NT- Mầm- Chồi – Trường MN Hòa Bình.