TRƯỜNG MẦM NON HOÀ BÌNH TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN KIỂM TRA THỰC HIỆN CHUYÊN MÔN GDMN NH 2023-2024 CỦA SỞ GD&ĐT

Vào ngày 16 tháng 11 năm 2023 Trường Mầm non Hòa Bình tiếp và làm việc với đoàn kiểm tra thực hiện nhiệm vụ chuyên môn GDMN năm học 2023 – 2024 của Sở Giáo dục và Đào tạo. Nhà trường được đoàn kiểm tra đánh giá cao về kết quả thực hiện nhiệm vụ chuyên môn như: công tác thực hiện hồ sơ, sắp xếp minh chứng, thiết kế và cải tạo môi trường cho trẻ hoạt động, công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ,…. Có 4 nội dung kiểm tra theo Quyết định số 232/QĐ-SGDĐT ngày 01 tháng 11 năm 2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non, tiểu học cụ thể: Việc triển khai, quán triệt các văn bản hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; việc xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện nhiệm vụ năm học; việc tổ chức thực hiện Chương trình làm quen với tiếng Anh, Chương trình Tôi yêu Việt Nam; công tác kiểm tra nội bộ. Bên cạnh những kết quả đạt được, Đoàn kiểm tra cũng chỉ ra những hạn chế về môi trường bên ngoài của nhà trường. Nhà trường tiếp thu, ghi nhận những nội dung góp ý và hứa sẽ phát huy hơn nữa những ưu điểm và khắc phục những hạn chế để thực hiện đạt hiện tốt hơn công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường trong thời gian tới./.