Họp mặt, tọa đàm kỉ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã từng nói: “Giang sơn gấm vóc Việt Nam do phụ nữ Việt Nam trẻ cũng như già dệt thêu mà thêm tốt đẹp rực rỡ”. Trong cuộc đấu tranh giành chính quyền và trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ cũng như trong quá trình xây dựng, đổi mới đất nước, phụ nữ Việt Nam đã có những cống hiến vô cùng to lớn, xuất sắc và được Bác Hồ tặng tám chữ vàng: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.
Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào, nữ giới đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước tập thể Trường Mầm non Hòa Bình tổ chức buổi họp mặt kỉ niệm 93 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam: 20/10/1930 – 20/10/2023.
Buổi họp mặt diễn ra vào lúc 15h30 phút này 20/10/2023, tại Trường Mầm non Hòa Bình với sự có mặt của Cô Nguyễn Thị Lía – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường; cô Trần Thị Như Ngọc- P bí thư Chi bộ, P.Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Thuỷ – Phó Chủ tịch Công Đoàn cùng với 14 giáo viên, nhân viên trường.

Tập thể CBQL, GV, NV họp mặt và ôn lại ngày truyền thống Phụ nữ Việt Nam 20/10
Buổi họp mặt gồm những nội dung như sau:
Phần 1: Ôn lại lịch sử của ngày thành lập Hội phụ nữ Việt Nam 20/10 (Cô Nguyễn Thị Thuỷ – Phó Chủ tịch CĐCS thông qua)
Phần 2: Tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm nữ công gia chánh
Phần 3: Chơi trò chơi tập thể.

Trò chơi dân gian của CBQL,GV,NV trường

Qua buổi họp mặt giúp tập thể CBQL,GV, NV trường ôn lại ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ 20/10/2023. Đặc biệt, là dịp để ôn lại vai trò quan trọng của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã tặng: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Hi vọng những đức tính ấy sẽ luôn phát huy trong mọi hoàn cảnh để sẵn sàng vượt khó, chăm lo xây dựng nhà trường, tham gia tích cực mọi phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, cần mẫn, chịu khó, phát huy tinh thần tích cực, chủ động sáng tạo để nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường trong thời gian tới.
Nguyễn Thị Ngọc Nhi – Giáo viên Trường MN Hòa Bình.