Trường Mầm non Hòa Bình tổ chức “Lễ hoàn thành chương trình Giáo dục Mầm non trẻ 5 tuổi”

Vào lúc 14h00 ngày 23/5/223, Trường Mầm non Hòa Bình tổ chức buổi lễ hoàn thành chương trình GDMN cho các bé lớp Lá 5 – 6 tuổi.
Những tiết mục văn nghệ đặc sắc đã khuấy động không khí tại buổi lễ chia tay với nhiều cảm xúc thân thương của các bạn lớp Lá 5 – 6 tuổi và mãi nhớ về các cô giáo mầm non Hòa Bình và các em nhỏ đáng yêu ở lớp sau!
Trẻ biểu diễn văn nghệ chào mừng

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô Nguyễn Thị Lía – Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ những cảm nghĩ, những nhắn gửi yêu thương cho các bé khi không còn học Mầm non, để tiếp thêm động lực cho các bé chuẩn bị bước vào môi trường Tiểu học đầy hào hứng.

Bà Nguyễn Thị Lía – Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoà Bình phát biểu

Trong không khí tưng bừng và náo nhiệt ấy, còn đâu đó vương vấn những nỗi buồn đến từ các bạn nhỏ khi sắp phải rời xa mái trường Mầm non thân yêu. Những cảm xúc của bé rất hồn nhiên, ngây thơ nhưng trong sáng và chân thành ấy sẽ được cháu chia sẻ những suy nghĩ, những cảm xúc của các bé khi sắp phải rời xa cô, rời xa mái trường đã 5 năm gắn bó.

Phát biểu cảm nghĩ của các cháu
Sau một buổi lắng đọng với những cảm xúc bồi hồi, rung động, bịn rịn lúc chia tay và cả những nụ cười ngây thơ, hồn nhiên của các bé khi cầm trên tay giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Mẫu giáo 5 tuổi. Những tiếng reo hò vang lên khi các bạn còn gặp nhau và vui chơi với nhau trong ngày cuối năm học.

Các bé 5 tuổi nhận giấy hoàn thành CTGDMN
Buổi lễ Hoàn thành chương trình Giáo dục Mầm non cho trẻ 5 tuổi thật sự là món quà ý nghĩa của Cán bộ quản lý và tập thể giáo viên Trường mầm non Hoà Bình. Đặc biệt là các cháu 5 tuổi sắp bước vào Lớp 1. Đó là những kỷ niệm đẹp, là những khoảnh khắc đáng nhớ làm hành trang cho các cháu vững vàng bước vào trường Tiểu học.
Nguyễn Thị Ngọc Nhi – Giáo viên Trường Mầm non Hòa Bình.