Kiểm tra chuyên ngành đối với trường mầm non Hòa Bình”

Nhằm kiểm tra công tác thực hiện nhiệm vụ đầu năm học và phối hợp với cha mẹ trẻ trong việc nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ tại nhà; Công tác quản lý khai thác sử dụng trang thiết bị dạy học, đồ dùng đồ chơi cho trẻ, phòng kidsmart; Kiểm tra việc thực hiện chuyên đề “Xây dựng Trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”, kế hoạch chuyển khai chương trình “Tôi yêu Việt Nam”; Thực hiện xây dựng trường học an toàn, phòng, chống tai nạn thương tích trong cơ sở giáo dục mầm non theo Thông tư 13/2010/TT-BGDĐT ngày 15/4/2010 của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Công tác xây dựng và triển khai thực hiện kế hoạch giáo dục, sinh hoạt tổ chuyển môn; Công tác quản lý bán trú; Kiểm tra việc ban hành và thực hiện kế hoạch kiểm tra nội bộ năm học đối với trường mầm non Hòa Bình, ngày 21 tháng 01 năm 2022 theo kế hoạch số 847/KH-PGDĐT ngày 07 tháng 10 năm 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về công tác kiểm tra năm học 2021 – 2022.
Buổi kiểm tra chuyên ngành được tổ chức tại Trường mầm non Hòa Bình với sự tham gia của Phó Trưởng phòng Giáo dục, cán bộ quản lý, y tế trường trên địa bàn huyện gồm:
1. Bà Lê Thị Mộng Tuyền – Phó Trưởng phòng, Phòng GD&ĐT – Trưởng đoàn.
2. Bà Nguyễn Thị Cẩm Tú – Hiệu trưởng, Trường mầm Non Phú Hiệp – Thành viên.
3. Bà Nguyễn Thị Thu Vân – Hiệu Trưởng, Trường mầm non Tân Công Sính – Thành viên.
4. Bà Nguyễn Thị Nhôm – Hiệu trưởng, Trường mầm non Phú Thành B – Thành viên.
5. Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Hiệu trưởng, Trường mầm non Sen Hồng – Thành viên.
6. Bà Trần Thị Thúy Kiều – Phó hiệu trưởng, Trường mầm non Tràm Chim – Thành viên.
7. Bà Nguyễn Thị Kim Thoa – Phó hiệu trưởng, Trường mầm non Phú Đức – Thành viên.
8. Bà Võ Thị Diễm – Phó hiệu trưởng, Trường mầm non Phú Cường – Thành viên.
9. Ông Nguyễn Văn Đa – Y tế trường học, Trường mầm non Phú Cường – Thành viên.
10. Bà Nguyễn Thị Lía – Hiệu trưởng, cùng cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của Trường mầm non Hòa Bình.
Tiếp theo là phát biểu chỉ đạo của bà Lê Thị Mộng Tuyền, Phó Trưởng Phòng GDĐT huyện Tam Nông về việc tăng cường công tác phối hợp với cha mẹ trẻ, giúp tăng tương tác, giúp những trẻ khó khăn đạt được những mục tiêu, thực hiện sinh hoạt tổ chuyên môn theo nghiên cứu bài học chọn những nội dung phù hợp với điều kiện thực tế, triển khai chuyên đề lấy trẻ làm trung tâm cho tất cả các lớp. Tiếp tục phát huy những ưu điểm và khắc phục những hạn chế.
Qua buổi kiểm tra chuyên ngành tại Trường mầm non Hòa Bình đã được nghe những định hướng về công tác chuẩn bị học trực tiếp cho học kì II về đảm bảo trẻ đến trường đúng độ tuổi, đạt chỉ tiêu, đảm bảo phòng chống dịch bệnh Covid 19. Bên cạnh đó nhà trường nhận ra những khuyết điểm để khắc phục nhằm giúp công tác nuôi dưỡng chăm sóc và giáo dục trẻ đạt chất lượng cao.

Nguyễn Ngọc Ánh – GV khối Lá – Trường MN Hòa Bình.