Hưởng ứng chiến dịch “Mùa hè xanh” năm 2023

Ngày 10/8/2023, chuyến xe “Hưởng ứng chiến dịch Mùa hè xanh năm 2023” của Trường Đại học Văn Hiến Thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức lăn bánh đến xã Hoà Bình, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp. Được sự giúp đỡ của Lãnh đạo địa phương, phối hợp và kết nối của xã đoàn Hoà Bình và Chi đoàn Trường Mầm non Hoà Bình đã thực hiện công tác dọn dẹp, vệ sinh, trồng hoa, làm cỏ, phát hoang bụi rặm, vẽ trang trí…tạo môi trường thông thoáng khu vực xung quanh trường và các nhóm lớp với sự tham gia của đoàn viên trong chi đoàn Trường Mầm non Hòa và 15 tình nguyện viên là các bạn sinh viên của Trường Đại học Văn Hiến Thành phố Hồ Chí Minh.
Chi đoàn trường cùng các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm
Với mục tiêu là tạo môi trường xanh, an toàn, thoáng mát cho các em nhỏ Trường Mầm non Hoà Bình trong năm học mới 2023 – 2024, Đoàn viên của trường và đội sinh viên tình nguyện đã thực hiện trải nghiệm nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực tại Trường Mầm non Hoà Bình.
2.4
Đoàn viên của trường và các bạn sinh viên tham gia hoạt động trồng hoa
Đoàn viên của trường và các bạn sinh viên thực hiện phát hoang bụi rặm
Đoàn viên của trường và các bạn sinh viên thực hiện vẽ trang trí sân trường
Qua hai ngày thực hiện các hoạt động theo kế hoạch, với sự năng nổ của các đoàn viên chi đoàn Trường Mầm non Hoà Bình, sự phối hợp, giúp đỡ của các sinh viên mang đầy nhiệt huyết, sức mạnh của tuổi trẻ đã giúp cho môi trường của nhà trường được sạch đẹp, thông thoáng… để chuẩn bị tốt cho băm học mới 2023 – 2024. Tập thể nhà trường xin chân thành cảm ơn cũng như ghi nhận những đóng góp, giúp đỡ nhiệt tình của các bạn sinh viên Trường Đại học Văn Hiến Thành Phố Hồ Chí Minh vì mục đích chung là mang lại những điều tốt đẹp nhất đến các em nhỏ.
Đỗ Thái Yến Nhi- Giáo viên Trường Mầm non Hòa Bình