ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON HÒA BÌNH LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2022 – 2025

Thực hiện Công văn số 444-CV/HU, ngày 27 tháng 4 năm 2022 của Ban Thường vụ Huyện uỷ về việc lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở, chi bộ trực thuộc đảng ủy bộ phận, nhiệm kỳ 2022 – 2025; Hướng dẫn số 03-HD/BTCHU, ngày 04 tháng 5 năm 2022 của Ban Tổ chức Huyện uỷ; Công văn 276-KH/ĐU ngày 28 tháng 4 năm 2022 của Đảng ủy về lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc đảng uỷ, nhiệm kỳ 2022 – 2025
Ngày 29/6/2022 Chi bộ Trường Mầm non Hòa Bình tiến hành Đại hội chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 – 2025.
Hình ảnh đại hội chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 – 2025

Đại hội đã nghe Đào chủ tịch đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, và phương hướng nhiệm vụ chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 và các chỉ tiêu thực hiện trong nhiệm kỳ mới. Trên cơ sở đó đại hội đã tập trung thảo luận đưa ra các giải pháp thực hiện và biểu quyết các chỉ tiêu để phấn đấu thực hiện trong nhiệm kỳ 2022 – 2025.
Đồng chí Nguyễn Thị Lía- Bí thư chi bộ thông qua báo cáo chính trị
Bên cạnh đó, Đại hội được tiếp lắng nghe đồng chí Phan Thị Thanh Thúy- Đảng Ủy viên, Chủ tịch Mật trận tổ quốc Việt nam xã Hòa Bình phát biểu ý chỉ đạo giúp cho Đại hội và toàn thể cán bộ, đảng viên chi bộ rút ra những bài học quý báo về kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị trong thời gian qua và tiếp tục thực hiện tốt trong thời gian tới và giao chii ủy khóa mới nghiên cứu đưa nội sung chỉ đạo và phương hướng, nhiệm vụ của chi bộ lãnh đạo có hiệu quả trong nhiệm kỳ tiếp theo.
Đồng chí Phan Thị Thanh Thúy- Đảng ủy viên Chủ tịch MTTQVN xá Hòa Bình
Đại hội diễn ra với tinh thần nghiêm túc, dân chủ, minh bạch dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch đại hội. Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Chính trị nhiệm kỳ và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác lãnh đạo của Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua và các ý kiến thảo luận sôi nổi của các đảng viên tại Đại hội.
Đại hội đã bầu cấp Ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm 03 đồng chí tiêu biểu về phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, có đủ trí tuệ và năng lực lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, đặc biệt là xây dựng Chi bộ thực sự trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, đoàn kết nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong thời kỳ mới. Kết quả bầu chi ủy chi bộ, nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm: 03 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Thị Lía giữ chức Bí thư Chi bộ.
Đoàn chủ tịch, thư ký, đại biểu tiến hành bỏ phiếu
Chi ủy Chi bộ Trường Mầm non Hòa Bình ra mắt hứa hẹn
Tập thể đảng viên thực sự phấn khởi trong ngày đại hội chi bộ