Trường Mầm non Hòa Bình tổ chức Hội nghị Viên chức và người lao động năm học 2023 – 2024

Được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục – Đào tạo, Phòng Nội vụ huyện Tam Nông, Trường Mầm non Hòa Bình tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm học 2023 – 2024 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.
Hội nghị tổ chức với sự tham dự của 16/18 CBQL, GV, NV trường. (Vắng: 2 nghỉ hộ sản). Hội nghị thống nhất bầu Đoàn chủ tịch gồm có cô Nguyễn Thị Lía – Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Thủy – Phó Chủ tịch công đoàn trường, cô Nguyễn Thị Bích – Ban thanh tra nhân dân. Thư ký hội nghị cô Nguyễn Thị Ngọc Nhi.
Thời gian tổ chức (01 buổi) bắt đầu vào lúc: 7h30 phút ngày 24/9/2023.

Hội nghị viên chức và người lao động là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá biểu dương những kết quả đạt được trong năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút kinh nghiệm về những hạn chế, tồn tại để đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên từ đó đề xuất những giải pháp để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.
Hội nghị được lắng nghe báo cáo kiểm điểm thực hiện các nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng nhiệm vụ của nhà trường; báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị, những quy định về thực hiện dân chủ trong hoạt động của nhà trường; Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023 – 2024. Báo cáo thu, chi tài chính cơ quan , Công đoàn. Báo cáo tổng kết phong trào thi đua, thông qua kế hoạch thi đua năm học 2023 – 2024 và bảng điểm thi đua năm học 2023 – 2024; quy chế chi tiêu nội bộ của Công đoàn.

Cô Nguyễn Thị Lía – Hiệu trưởng nhà trường thông qua các báo cáo

Ngoài ra, chương trình đại hội còn được lắng nghe báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2022 – 2023 và kế hoạch năm học 2023 – 2024. Dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ, nội quy cơ quan, dự thảo quy tắc ứng xử, mức chi công đoàn…phát động thi đua giai đoạn I (ký kết thi đưa giữa hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn).

Hội nghị được sự tham gia, đóng góp ý kiến, biểu quyết hết sức sôi nổi và tích cực đối với việc thực hiện công tác chuyên môn chăm sóc nuôi dạy trẻ, công tác bồi dưỡng đội ngũ, những chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học mới, các phong trào thi đua, quy chế dân chủ của nhà trường. Hội nghị cũng đã tiếp thu các ý kiến đóng góp đề xuất, kiến nghị của các đại biểu về các mặt hoạt động của nhà trường để bổ sung vào nhiệm vụ năm học mới. Hội nghị đã nhất trí biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện kế hoạch năm học 2023 – 2024 và thông qua Nghị quyết hội nghị để thực hiện trong năm học 2023 – 2024.

Hội nghị khép lại trong không khí phấn khởi và quyết tâm cao của toàn thể cán bộ quản lý, viên chức và người lao động trong nhà trường, hứa hẹn một năm học mới, năm học 2023 – 2024 sẽ gặt hái nhiều thành công tốt đẹp.

Lê Thị Bảo Ngọc – Giáo viên