Căn cứ vào Kế hoạch số 106/KH-PGDĐT, về việc tổ chức hội thi GVDG huyện Tam Nông năm học 2021 – 2022.
Căn cứ vào công văn Số 312/PGDĐT-CMNV về việc Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi Giáo dục Mầm non huyện Tam Nông năm học 2021 – 2022 ngày 27 tháng 4 năm 2022.

Vào lúc 13 giờ 30, ngày 27/4/2022 tại Hội trường Trường Trung học cơ sở Tràm Chim tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi Giáo dục Mầm non huyện Tam Nông năm học 2021 – 2022, thành phần tham dự buổi tổng kết là Cán bộ quản lí (CBQL) và giáo viên tham gia dự thi của 15 trường mầm non trên địa bàn Huyện.
Chủ tọa buổi tổng kết gồm có:
+ Bà Lê Thị Mộng Tuyền – Phó trưởng phòng GD&ĐT
+ Bà Nguyễn Xuân Đào – Chuyên viên PGDĐT.
Thành phần tham dự của CBQL-GV, Lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD-ĐT

Buổi tổng kết được diễn ra tại Hội trường trường trung học cơ sở Tràm Chim với 2 nội dung:
Nội dung 1: Báo cáo kết quả tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi giáo dục mầm non huyện Tam Nông năm học 2021 – 2022.
Nội dung 2: Khen thưởng giáo viên mầm non đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi. (Kết quả đạt 33/43 giáo viên, trong đó có 01 giáo viên đạt viên phấn vàng)

Phần khen thưởng
Phần trao viên phấn vàng cô Tôn Thị Thương – giáo viên Trường MN Tràm Chim

Qua buổi tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi giáo dục mầm non huyện Tam Nông năm học 2021 – 2022 tại Trường Trung học cơ sở Tràm Chim các trường đã được nghe báo cáo kết quả trong tổ chức hội thi. Bên cạnh đó, Bà Lê Thị Mộng Tuyền – Phó trưởng phòng GD&ĐT còn đưa ra một số định hướng cũng như chỉ đạo cho các trường trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trong thời gian tới như: Kết thúc năm học trước ngày 15/6/2022, hoàn thiện các loại hồ sơ sổ sách cho giáo viên, rà soát lại tỷ lệ chuyên cần, hoàn thành mục tiêu của từng độ tuổi, hoàn thành kế hoạch kiểm tra nội bộ, thực hiện kịp thời các báo cáo về PGD, tổ chức tốt ngày hội ra trường của bé.

Nguyễn Thị Bích– GV tổ khối Lá- Trường MN Hòa Bình.