Hoạt động ngoại khoá làm quen Tiếng Anh cho trẻ từ 3 – 5 tuổi

Hoạt động ngoại khoá là hoạt động không thể thiếu trong chế độ sinh hoạt hàng ngày của trẻ ở Trường mầm non. Là cách giúp trẻ vừa lĩnh hội kiến thức và phát triển kỹ năng Tiếng Anh đã được học trên lớp vừa giúp trẻ có không gian thực tế để thực hành khả năng giao tiếp. Bên cạnh đó, còn giúp trẻ mở rộng mối quan hệ bạn bè, dễ hoà nhập thích nghi với cuộc sống, tăng khả năng sáng tạo cho trẻ.
Hoạt động diễn ra với những trò chơi có các từ khoá gần gũi như màu sắc, hình ảnh,… với sự hướng dẫn nhiệt tình của các thành viên của Trung tâm và sự hứng thú, phối hợp của trẻ đã tạo cho buổi hoạt động thêm phần sôi động và hấp dẫn được diễn ra vào ngày 15/4/2024 tại sân trường Trường mầm non Hoà Bình
NGOẠI KHOÁ
Trẻ chơi trò chơi
Qua buổi hoạt động ngoại khoá mang đến cho trẻ những trải nghiệm thực tế thú vị. Qua đó giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, nhận thức, kĩ năng vận động. Đồng thời, giúp trẻ phát triển trí não, tư duy, sự sáng tạo. Trẻ có được vốn từ vựng tiếng Anh về các chủ đề khác nhau trong cuộc sống hàng ngày; có khả năng phát âm chuẩn, nghe hiểu và giao tiếp với giáo viên bằng những câu tiếng anh đơn giản và phát triển kĩ năng tư duy cần thiết để trẻ tiếp tục phát triển kĩ năng Nghe – Nói tiếng anh, góp phần chuẩn bị tốt hơn cho việc học tiếng Anh ở bậc tiểu học. Đồng thời phát triển trí não, tư duy, sáng tạo của trẻ.

Nguyễn Thị Hồng Nhung – Giáo viên Trường mầm non Hòa Bình.